Quyền riêng tư và xóa tài khoản của bạn
Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu của bạn để thực hiện đơn hàng và cải thiện trải nghiệm của bạn. Xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để biết chi tiết.
Để xóa tài khoản và dữ liệu của bạn, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ và chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 30 ngày.
Vẫn cần hỗ trợ?